Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Ngoại Giao Iraq sẽ gặp Bộ Trưởng Ngoại Giao EU tại Brussels. - 2004-07-12


Bộ Trưởng Ngoại Giao Iraq sẽ gặp Bộ Trưởng Ngoại Giao các nước trong Liên Hiệp Âu Châu tại Brussels ngày hôm nay để thảo luận về xem Liên Hiệp Âu Châu có thể giúp trong công cuộc tái thiết Iraq như thế nào.

Lên tiếng trước khi tham dự hội nghị, Bộ Trưởng Ngoại Giao Iraq, ông Hoshyar Zebari nói với đài phát thánh Anh rằng Iraq mưu cầu viện trợ kinh tế trực tiếp cho nhân dân Iraq chứ không qua những người đứng làm trung gian.

Ông Zebari cũng sẽ tham dự cuộc thảo luận ngày hôm nay tại trụ sở của liên minh NATO ở Brussels để bàn về những đề nghị của liên minh trong việc giúp huấn luyện lực lượng an ninh của Iraq.

Tháng trước, lãnh đạo các nước trong liên minh NATO đã thoả thuận là sẽ giúp trong công tác huấn luyện lực lượng an ninh Iraq, nhưng Pháp và Đức đã phản đối về bất cứ sự hiện diện nào của liên minh NATO tại Iraq.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG