Đường dẫn truy cập

Hạ sĩ nhất Wassef Ali Hassoun đang có mặt tại một căn cứ quân sự Hoa Kỳ ở Đức. - 2004-07-10


Hạ sĩ nhất Wassef Ali Hassoun, thuộc Lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, người đã bị coi như mất tích tại Iraq, sau đó tái xuất hiện tại Lebanon, hiện đang có mặt tại một căn cứ quân sự Hoa Kỳ ở Đức Quốc.

Tin cho hay là Hạ Sĩ Hassoun hiện đang được khám sức khỏe, đồng thời giới hữu trách cũng sẽ nghe ông trình bày về những gì đã xảy ra cho ông trong thời gian vừa qua.

Các giới chức Mỹ cho biết là Hạ Sĩ Wassef Ali Hassoun sẽ trở về Hoa Kỳ trong vòng 3 hoặc 4 ngày tới đây, thế nhưng họ không cho tiết lộ thêm chi tiết nào khác.

Người quân nhân Mỹ gốc Lebanon này đã mất tích tại Iraq hồi tháng Sáu, sau đó tin nói rằng ông ta đã bị các chiến binh Hồi giáo bắt cóc và đe dọa tính mạng. Hiện người ta vẫn chưa rõ làm thế nào, hạ sĩ Hassoun đã di chuyển từ Iraq sang Lebanon, là nơi ông liên lạc với các giới chức sứ quán Hoa Kỳ hôm thứ Năm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG