Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Thương Mại và Kỹ Nghệ kêu gọi các công ty Singapore mở rộng quan hệ kinh doanh và đầu tư tại Trung Đông. - 2004-07-07


Bộ trưởng Thương Mại và Kỹ Nghệ Singapore đang kêu gọi các công ty trong nước mở rộng quan hệ kinh doanh và đầu tư tại Trung Đông.

Bộ Trưởng George Yeo loan báo các cơ hội đầu tư trong thế giới Ả Rập khi ông nói chuyện với giới điều hành tại một hội nghị chuyên đề tại Singapore hôm thứ ba. Ông đã nhẹ tầm mức nghiêm trọng của các hình ảnh về Trung Đông như một nơi bạo động và bất ổn và nhấn mạnh đến việc Trung Đông đang tiến đến việc phát triển các khu vực khác trong nền kinh tế ngoài việc sản xuất hỏa.

Singapore đã tích cực theo đuổi chính sách quan hệ kinh tế với các nước trong khu vực Trung Đông. Hồi tháng 5 năm nay đã ký một hiệp định tự do thương mãi với Jordan, và hy vọng sẽ thương thảo được các hiệp định tương tự với Ai Cập, Bahrain, Qatar và Oman.

Theo các giới chức Singapore thì năm 2003, Trung Đông chiếm khoảng 5 % giao thương của Singapore.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG