Đường dẫn truy cập

Anh của hạ sĩ nhất Wassef Ali Hassoun nói rằng em của ông đã được trả tự do. - 2004-07-07


Anh của quân nhân Thủy Quân Lục Chiến Mỹ người Mỹ gốc Liban, 24 tuổi bị bắt làm con tin tại Iraq nói rằng em của ông vẫn còn sống và đã được tự do.

Hôm thứ ba, anh của hạ sĩ nhất Wassef Ali Hassoun, nói với các nhà báo tại Tripoli, rằng ông được một nguồn tin đáng tin cậy cho biết là em của ông, hiện đã được tự do.

Quân đội Mỹ hiện vẫn chưa xác nhận nguồn tin này.

Tin vừa kể được đưa ra sau khi có những tin tức mâu thuẫn về việc liệu Hạ sĩ Hassoun có bị những người bắt ông hạ sát hay không.

Hôm chủ nhật, các phần tử tranh đấu Hồi Giáo bác bo một mẩu tin phổ biến trên một trang web hôm thứ bảy, nói rằng họ đã chặt đầu Hạ Sĩ Hassoun.

Hạ sĩ Hassouns được báo cáo mất tích vào ngày 21 tháng 6. Sau đó các phần tử tranh đấu nói rằng họ đã bắt cóc ông và dọa sẽ giết ông trừ phi tất cả các tù nhân Iraq hiện đang bị liên minh cầm giữ được trả tự do.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG