Đường dẫn truy cập

Một phần tử đấu tranh bị truy nã đã bị các thành viên của đơn vị quân đội mật của Israel bắn chết. - 2004-07-07


Các nguồn tin của Palestine cho hay một phần tử đấu tranh bị truy nã đã bị các thành viên của một đơn vị quân đội mật của Israel bắn chết trong một trại tị nạn trên vùng tây ngạn sông Jordan.

Theo các nguồn tin này, phần tử đấu tranh vừa kể là một phần trong nhóm người tụ tập để dự đám táng một phần tử đấu tranh đồng bạn trong trại Balata gần Nablus. Ông này được mô tả là một thành phần của Lữ Đoàn Tử Đạo al-Aqsa , một nhóm vũ trang có liên đới với Phong Trào Fatah của lãnh tụ Yasser Arafat của phe Palestine.

Tại các nơi khác, những người Palestine được mục kích kể lại là ít nhất 3 người bị thương hôm nay trên dải Gaza khi một phi cơ Israel bắn một phi đạn xuống gần một xe hơi trên dải này. Những người vừa kể thuật lại là những người đứng gần xe hơi bị thương trong vụ bắn phá này, nhưng những người trong xe không hề hấn gì. Giới chức Israel không bình luận gì về vụ này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG