Đường dẫn truy cập

Một binh sĩ Israel và sáu người Palestine thiệt mạng trong vùng Tây Ngạn sông Jordan. - 2004-07-06


Một binh sĩ Israel và sáu người Palestine bị thiệt mạng hồi sáng hôm nay trong các lãnh thổ bị chiếm đóng.

Binh sĩ Biệt động quân Israel và bốn người Palestine bị thiệt mạng trong một cuộc hành quân của Israel vào một trại tị nạn gần thị trấn Nablus trong vùng Tây Ngạn sông Jordan.

Theo các nguồn tin Palestine thì hai trong số những người Palestine bị thiệt mạng là các thường dân, còn hai người khác là thành viên của một tổ chức tranh đấu có tên là Mặt Trận Bình dân Giải Phóng Palestine.

Trong một diễn biến khác, Israel cho hay, hai phần tử võ trang Palestine bị thiệt mạng tại miền nam dải Gaza khi họ tìm cách tấn công một đồn của quân đội Israel.

Tại các nơi khác ở miền Nam dải Gaza quân đội Israel đã tấn công trại tị nạn Rafah trong một cuộc hành quân mà Israel nói là để tìm kiếm các địa đạo mà các phần tử tranh đấu đã sử dụng để chuyển lậu võ khí từ Ai Cập vào Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG