Đường dẫn truy cập

Lực lượng an ninh Ả Rập Saudi hạ sát một nghi can khủng bố đang bị truy nã trong cuộc chạm súng ở Riyadh. - 2004-07-01


Nhà chức trách Ả Rập Saudi cho biết các lực lượng an ninh đã hạ sát một trong các nghi can khủng bố bị truy nã gắt gao nhất tại vương quốc này trong một cuộc chạm súng ở thủ đô Riyadh.

Bộ Trưởng Nội Vụ nói rằng nguời đàn ông bị thiệt mạng trong cuộc chạm súng là Abdullah Mohammed Rahid al Roshoud, đứng đầu trong danh sách, được chính phủ Ả Rập Saudi cho công bố trong thời gian gần đây, gồm 26 nghi can khủng bố thuộc mạng lưới khủng bố al Qaida bị truy nã gắt gao nhất.

Bộ Nội Vụ nói rằng một cảnh sát đã bị thiệt mạng trong vụ chạm súng diễn ra tại al Quds, một địa điểm nằm về hướng đông thủ đô Riyadh hôm thứ tư.

Trước đây trong tháng, các lực lượng an ninh đã hạ sát phần tử cầm đầu al Qaida tại Ả Rập Saudi sau khi tiểu tổ của tên này chặt đầu một con tin người Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG