Đường dẫn truy cập

Tỷ lệ ủng hộ của các cử tri Hoa Kỳ đối với Tổng Thống Bush và Nghị Sĩ John Kerry rất khít khao. - 2004-06-29


Hai cuộc khảo sát mới được đưa ra ngày hôm nay cho thấy rằng tỷ lệ ủng hộ của các cử tri Hoa Kỳ đối với Tổng Thống Bush và Nghị Sĩ John Kerry vẫn còn rất khít khao khi chỉ còn bốn tháng nữa là tới ngày bầu cử Tổng Thống Mỹ.

Một cuộc thăm dò ý kiến do nhật báo New York Times và đài truyền hình CBS thực hiện cho thấy ông Kerry, người chắc sẽ được đề cử làm ứng cử viên Tổng Thống của đảng Dân chủ dẫn trước Tổng Thống Bush với đa số mỏng manh 45/44.

Một cuộc thăm dò khác do Trường Đại Học George Washington bảo trợ cho thấy hai ứng cử viên vừa kể được sự ủng hộ khít khao của cử tri ở mức 48%.

Trong cả hai cuộc thăm dò ý kiến này đại đa số những người được hỏi nói rằng họ đã quyết định sẽ bỏ phiếu cho ai. Nếu không có gì thay đổi lớn thì kết quả cuộc bầu cử Tổng Thống sắp tới tại Mỹ sẽ nằm trong tay các cử tri chưa quyết định dứt khoát sẽ bỏ phiếu cho ai.

Cuộc bầu cử Tổng Thống, và quốc hội Mỹ cùng với nhiều cuộc bầu cử các chức vụ tại các tiểu bang và các cấp địa phương sẽ diễn ra vào ngày Thứù Ba, mùng 2 tháng 11 năm nay.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG