Đường dẫn truy cập

Các phần tử hiếu chiến Palestine bắn rocket vào nam bộ Israel. - 2004-06-29


Các phần tử hiếu chiến Palestine đã bắn rocket vào nam bộ Israel sang đến ngày thứ nhì liên tiếp, mặc dù quân đội Israel đã thực hiện một cuộc hành quân ở dải Gaza để ngăn chận những vụ tấn công như thế. Có tin cho hay những vụ tấn công ngày hôm nay khiến 1 người Israel bị thương.

Hôm qua, 2 người Israel bị thiệt mạng khi những quả đạn rocket rơi vào thành phố Sderot. Trong đêm vừa qua, các lực lượng Israel đã phong tỏa thành phố Beit Hanoun ở mõm phía bắc của dải Gaza.

Những người Palestine chứng kiến sự việc cho hay binh sĩ Israel đã giết chết 1 người Palestine khi người đó tìm cách kích nổ những khối chất nổ để ngăn đà tiến quân của Israel.

Các nguồn tin từ bệnh viện của Palestine cò nói rằng Israel đã giết chết 1 thiếu niên người Palestine 14 tuổi.

Trong khi đó, một người Israel bị bắn chết ở vùng Tây Ngạn. Nhóm chủ chiến Palestine, Biệt đoàn Thánh tử đạo al Aqsa đã lên tiếng nhận trách nhiệm đối với vụ sát hại vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG