Đường dẫn truy cập

Thị trường chứng khoán Á Châu. - 2004-06-28


Thị trường chứng khoán Á Châu có tăng có giảm vào lúc đóng cửa ngày hôm nay tuy nhiên thị trường Tokyo tăng ba ngày liên tiếp.

Chỉ số Nikkei tại Tokyo tăng gần 1% (tức 104 điểm) lên tới 11 ngàn 884 điểm. Chỉ số này cũng tăng hơn 0,3 % hôm Thứ Sáu tuần trước.

Chỉ số Hằng Sinh của Hồng Kông tăng một phần của 1% (tức 9 điểm) đóng cửa ở mức 12 ngàn 194 điểm. Chỉ số này cũng tăng một phần của 1% hôm thứ Sáu tuần trước.

Tại một thị trường lớn khác trong vùng, chỉ số Straight Times ở Singapore tăng 0,6%, lên tới 1 ngàn 816 điểm lúc đóng cửa.

Tại các nơi khác, giá cổ phiếu hạ tại Sydney, Hán Thành, Đài bắc, Kuala Lumpur, và Wellington; tăng tại Bangkok, Manila, Bombay, và Jakarta.

Giá đô la Mỹ có tăng có giảm so với các chỉ tệ chính yếu khác ở Á Châu. Một đô la Mỹ bán ra với giá 107,77 yen tại Tokyo, tăng 0,07 yen so với tối thứ Sáu.

Giá vàng tại Hồng Kông lúc thị trường đóng cửa là 402 đô la 95 cents một ounce, tăng 90 cents.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG