Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ ca ngợi Kampuchia và Lào trong việc tìm kiếm các quân nhân Mỹ mất tích trong cuộc chiến Việt Nam. - 2004-06-25


Hoa kỳ ca ngợi Kampuchia và Lào đã trợ lực trong việc kiểm kê các quân nhân Mỹ mất tích trong cuộc chiến tranh Việt nam.

Phó phụ tá bộ trưởng quốc phòng Hoa kỳ đặc trách các vấn đề tù binh và quân nhân mất tích, Jerry Jennings, đã hội kiến 2 ngày với các viên chức Kampuchia và Lào trong tuần qua. Ông cho biết các cuộc thảo luận rất tích cực.

Ông Jennings nói rằng các viên chức Lào đồng ý tìm kiếm trong tài liệu lưu trữ mọi thông tin liên quan đến người Mỹ mất tích trong chiến tranh. Ông cho biết các viên chức Lào cũng đã thỏa thuận chia sẻ thông tin với các chuyên viên kỹ thuật Hoa kỳ.

Các cuộc thảo luận giữa 4 nước về vấn đề tù binh và quân nhân mất tích trong chiến tranh sẽ được tổ chức tại Kampuchia trong tháng tới. Ngoài Hoa kỳ, Kampuchia, và Lào, còn có sự tham dự của Thái lan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG