Đường dẫn truy cập

Bóng đá vòng loại Cúp vô địch thế giới 2006. - 2004-06-21


Hoa Kỳ thu đạt chiến thắng ở vòng loại đầu của Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới năm 2006 sau khi thắng Grenada 3-2 tại St George trong trận quận về giữa hai nước chiều hôm Chủ Nhật, sau khi đã thắng trận quận đi trước đó một tuần tại Hoa Kỳ với tỷ số 3-0.

Trước khi ra quân, huấn luyện viên Bruce Arena của đội tuyển Hoa Kỳ đã đưa ra nhận xét rằng nhiều chuyện có thể xảy ra khi phải đấu trên sân của đối phương, khi đối phương được lợi thế nhờ sự ủng hộ của khán giả, trong khi ta lại chưa rõ tình trạng sân tranh tài như thế nào, vì vậy điều cần là không thể để cho đối phương tạo được niềm tin, và do đó, hiệp đầu đối với ông rất quan trọng, trong đó Hoa Kỳ cần phải dẫn trước hoặc cùng lắm là để đối phương cầm chân.

Trên một sân lày lội vì nước mưa, đoàn cầu Hoa Kỳ đã giao đấu theo đúng sách lược của huấn luyện viên và đã luôn luôn dẫn trước.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG