Đường dẫn truy cập

Cúp Vô Địch Bóng Đá Âu Châu 2004. - 2004-06-21


Hy Lạp và đội Bồ Đào Nha chủ nhà được vào vòng nhì của Cúp Vô Địch Âu Châu năm nay. Trong trận cuối cùng của toán A hôm Chủ Nhật, Nga thắng Hy Lạp 2-1, nhưng Hy lạp được vào tứ kết nhờ đội Bồ Đào Nha chủ nhà loại Tây Ban Nha 1-0.

Tây Ban Nha và Hy Lạp cùng có 4 điểm trong toán A và hòa nhau 1-1 trong trận hai đội gặp nhau, nhưng Hy Lạp được vào vòng trong nhờ ghi được nhiều bàn thắng.

Hy Lạp ghi tổng cộng 4 bàn thắng ở vòng loại đầu và bị đối phương đá lọt 4 bàn, trong khi Tây Ban Nha chỉ thắng được có 2 bàn và để đối phương đá lọt lưới 2 bàn. Cho đến giờ phút này mới chỉ có một đội khác được biết chắc chắn vào tứ kết của Cúp Vô Địch Âu Châu năm nay là cộng hòa Chếch trong toán D, nhờ thắng Hà Lan 3-2 hôm thứ Bảy vừa rồi.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG