Đường dẫn truy cập

Thượng Viện Hoa Kỳ  chấp thuận nghị quyết bày tỏ lòng kính trọng đối với cựu Tổng Thống Ronald Reagan - 2004-06-10


Thượng Viện Hoa Kỳ đã đồng thanh biểu quyết chấp thuận một nghị quyết bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với cựu Tổng Thống Ronald Reagan.

Lảnh tụ khối đa số tại Thượng Viện, ông Bill Frist, người đã đưa ra kiến nghị vừa kể, nói rằng, cố Tổng Thống Ronald Reagan là một vị anh hùng trong lòng hằng triệu nhân dân Mỹ và sẽ được sử sách đề cập tới như một trong những vị Tổng Thống vĩ đại nhất của Hoa Kỳ.

Nghị quyết vừa kể bày tỏ “ nỗi đau buồn sâu sắc và lòng vô cùng thương tiếc” trước sự vĩnh viễn ra đi của vị cựu Tổng Thống này và công nhận cố Tổng Thống Ronald Reagan là “một chính khách lỗi lạc, một lãnh đạo tài ba, và công bộc xuất sắc của nhân dân Hoa Kỳ.”

Nghị quyết của Thượng Viện Hoa Kỳ đã được đưa ra một ngày sau khi Hạ Viện Hoa Kỳ đồng thanh biểu quyết thông qua một nghị quyết tương tự.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG