Đường dẫn truy cập

Dự kiến sẽ có môt trăm ngàn người đến kính viếng quan tài cựu Tổng Thống Reagan. - 2004-06-09


Các viên chức ở Washington dự trù các biện pháp an ninh nghiêm ngặt chung quanh các buổi lễ quốc táng cựu Tổng Thống Reagan trong tuần này. Bộ an ninh quốc nội giao cho sở mật vụ trách nhiệm chỉ huy các biện pháp bố phòng, với các tay thiện xạ trên mái các tòa nhà, chó ngửi mùi để khám phá bom, và nhân viên cảnh sát thừơng phục trà trộn trong dân chúng.

Dự kiến sẽ có hơn 100 ngàn người đến đi quanh quan tài. để kính viếng lần cuối cựu Tổng Thống Reagan, đặt trong điện Capitol, tức là trụ sở Quốc hội Hoa kỳ, bắt đầu từ chiều thứ 4.

Nhiều giới chức trên thế giới sẽ đến tham dự lễ quốc táng vào thứ 6, trong đó có 4 cựu Tổng Thống Hoa kỳ còn sống, và một số các cấp lãnh đạo nước ngoài đến tham dự hội nghị thượng đỉnh nhóm G-8 tại Sea Island, trong bang Georgia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG