Đường dẫn truy cập

Hoa hậu Australia, Julia Hawkins, được chọn là hoa hậu hoàn vũ năm 2004. - 2004-06-02


Hoa hậu Australia, cô Julia Hawkins đã được chọn làm hoa hậu hoàn vũ năm 2004 tại cuộc thi hàng năm tổ chức tại thủ đô Quito của Ecuador.

Cô Hawkins, 20 tuổi, vừa là người mẫu vừa là biên đạo múa, đã được chọn hồi khuya hôm qua trong số 80 phụ nữ đại diện cho các nước họ.

Á hậu thứ nhất là cô Shandi Finnessy, hoa hậu Mỹ. Các hoa hậu khác được vào chung kết gồm hoa hậu Puerto Rico, cô Alba Reyes, hoa hậu Paraguay, cô Yanina Gonzales và hoa hậu Trinidad và Tobago, cô Danielle Jones.

Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu cho biết họ dự kiến có khoảng 1 tỷ rưỡi người đã theo dõi cuộc thi được truyền hình trực tiếp tại ít nhất 150 quốc gia trên thế giới.

Theo các hãng thông tấn của Australia, đây là lần đầu tiên một thiếu nữ Australia được bầu làm hoa hậu hoàn vũ kể từ năm 1972.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG