Đường dẫn truy cập

Liên minh Nato tại Afghanistan sẽ có thể thất bại nếu các nước thành viên không gửi thêm binh sĩ và thiết bị đến Afghanistan. - 2004-05-29


Chủ tịch Nghị hội các dân biểu thuộc tổ chức Nato, ông Dough Bereuter nói rằng sứ mạng của liên minh tại Afghanistan sẽ có thể thất bại nếu như các nước thành viên Nato không gửi thêm binh sĩ và thiết bị đến Afghanistan.

Ông Bereuter tuyên bố hôm thứ sáu trong phiên họp kéo dài 5 ngày của Nghị hôïi, trong thủ đô Bratislava của Slovakia. Ông cảnh báo rằng việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử tháng 9 sắp đếùn giai đoạn quan trọng, và các phần tử ủng hộ Taleban và Al-Qaida sẽ cố gắng phá hoại cuộc bầu cử.

Hiện có hơn 6000 binh sĩ Nato đang trú đóng tại Kabul, hoạt động riêng biệt với khoảng 15000 binh sĩ Mỹ hiện có mặt tại Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG