Đường dẫn truy cập

Pháp đóng cửa trạm hành khách của  Phi Trường Charles de Gaulle. - 2004-05-24


Nhà chức trách Pháp đã ra lệnh cho các nhân viên cứu hộ ra khỏi trạm hành khách của Phi Trường Charles de Gaulle ở ngoại ô thủ đô Paris sau khi nghe thấy những tiếng động nứt vỡ mới trong tòa kiến trúc mà một phần đã bị sụp đổ ngày hôm qua khiến ít nhất 4 người bị thiệt mạng.

Nhà chức trách đã đóng cửa trạm hành khách vừa kể, một thời gian ngắn sau khi mái của trạm này sụp đổ nhưng các nhân viên cứu hộ vẫn còn ở bên trong để thâu dọn đống đổ nát và thẩm định tình hình an ninh.

Trạm khách đến này là một công trình kiến trúc sang trọng xây dựng bằng bê tông và kính, tốn kém tới 900 triệu đô la, và mới chỉ mở cửa được 11 tháng nay.

Nhà chức trách Pháp cho là sự cố vừa kể không phải do bọn khủng bố gây ra nhưng hiện chưa có tin gì thêm về nguyên nhân gây ra tai nạn này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG