Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Nga kêu gọi các vị Tổng Thống Ukraina, Belarus và Kazakhstan chuẩn bị thành lập một vùng kinh tế chung. - 2004-05-24


Tổng Thống Nga, ông Vladimir Putin, kêu gọi các vị Tổng Thống của Ukraina, Belarus và Kazakhstan chuẩn bị những luật lệ cần thiết trong năm nay để tiến tới việc thành lập một vùng kinh tế chung.

Hôm nay, lãnh đạo các nước vừa kể sẽ họp tại khu du lịch Yalta trong vùng Hắc Hải của Ukraina để thảo luận về những kế hoạch cho điều mà bốn nước vừa kể gọi là Khu Vực Kinh Tế Chung.

Tổng Thống Putin nhấn mạnh tới tính cách quan trọng của khu vực kinh tế này và nói rằng khu vực kinh tế và thương mại sắp thành lập này sẽ là một đòn bảy cho sự tăng trưởng kinh tế và hiện đại hóa giúp các nước liên hệ có thể khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG