Đường dẫn truy cập

Chính phủ quân nhân Miến Điện: Hoa Kỳ nên ngưng thuyết giảng về dân chủ. - 2004-05-24


Chính phủ quân nhân Miến Điện nói rằng Hoa Kỳ nên thôi đừng thuyết giảng mãi cho họ về dân chủ nữa. Trong một tuyên bố đưa ra ngày hôm nay tại thủ đô Rangoon, các tướng lãnh cầm quyền tại Miến Điện nói rằng tình trạng bạo động tại vùng Trung Đông cho thấy sự khó khăn trong việc biến đổi các quốc gia từ phía bên ngoài.

Giới quân nhân cầm quyền tại Miến Điện khẳng định rằng họ vẫn theo đuổi mục tiêu phục hồi nền dân chủ tại Miến Điện, nhưng sẽ thực hiện việc đó theo đà tiến của đất nước họ.

Chính phủ quân nhân Miến Điện nói rằng những nỗ lực trong việc soạn thảo một hiến pháp cho Miến Điện sẽ đặt nền móng cho một chính phủ đại diện cho dân, dân chủ, và ổn định.

Hoa Kỳ đã chỉ trích đại hội lập hiến do nhà cầm quyền Miến Điện tổ chức và nói rằng đại hội đó không cho phép có được các cuộc thảo luận có thực chất cũng như không có sự tham gia của tất cả các đảng phái chính trị.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG