Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush: Chính sách kinh tế của ông đang hữu hiệu trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. - 2004-05-22


Tổng thống Bush nói rằng có nhiều bằng chứng mới mẻ cho thấy chính sách kinh tế của ông đang hữu hiệu trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Trong buổi nói chuyện hàng tuần trên đài phát thanh ông Bush nói rằng Hoa Kỳ đã tạo thêm được gần 300 ngàn công ăn việc làm trong tháng tư vừa qua.

Ông nói rằng những tiến bộ vừa kể được ghi nhận tại nhiều tiểu bang then chốt cho cuộc bầu cử sắp tới giữa lúc các kết quả thăm dò dư luận trong tuần này cho thấy sự ủng hộ của dân chúng đối với thành tích của ông xuống mức thấp nhất từ trước tới nay.

Tổng thống Bush cũng nhấn mạnh đến nỗ lực mà chính phủ của ông đã tìm cách để hạ giá xăng dầu mà hiện nay đã lên tới nửa đôla một lít. Đối thủ của ông là thượng nghị sĩ John Kerry đã đổ lỗi cho chính sách của ông Bush đã khiến cho giá dầu tăng cao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG