Đường dẫn truy cập

Dân chúng Palestine trở về trại Rafah. - 2004-05-22


Dân chúng Palestine trong trại tị nạn ở Rafah trên giải Gaza, đã trở về trại để tìm kiếm những gì còn sót lại trong đống gỗ đá vụn, nơi họ cư trú trước đây, sau cuộc tấn công kéo dài 3 ngày của Israel, sát hại ít nhất 40 người, và làm cho nhiều người không còn nơi trú ngụ.

Một phát ngôn viên quân đội Israel nói rằng quân đội chưa hoàn tất cuộc hành quân nhằm tìm và phá hủy các đường hầm được dùng để chuyển vũ khí từ Ai cập qua giải Gaza, nhưng phát ngôn viên cũng thừa nhận rằng quân đội Israel đã không tìm thấy một đường hầm mới nào, kể từ khi phát khởi cuộc tấn công này.

Xe tăng và binh sĩ Israel đã rút ra phía ngoài thành phố Rafah. Cuộc tấn công của Israel khởi đầu hôm thứ Ba, sau khi 13 lính Israel và ít nhất 32 người Palestine bị chết trong tuần trước, tại Rafah.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG