Đường dẫn truy cập

Nga và EU ký một nghị định thư xác nhận sự ủng hộ của EU đối với nỗ lực của Nga xin gia nhập WTO. - 2004-05-21


Nga và Liên Hiệp Âu Châu đã ký một nghị định thư xác nhận sự ủng hộ của Liên Hiệp Âu Châu đối với nỗ lực của Nga xin gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới.

Bộ Trưởng Kinh Tế của Nga, ông German Gref, và Ủy Viên Thương Mại Liên Hiệp Âu Châu, ông Pascal Lamy, đã ký văn kiện vừa kể vào ngày hôm nay tại Mascơva.

Tổng Thống Nga, ông Vladimir Putin, cũng đã loan báo rằng giờ đây Nga sẽ thúc đẩy mau chóng việc phê chuẩn Hiệp định Kyoto về tình trạng tăng nhiệt trên thế giới do hiện tượng khí thải nhà kính gây ra.

Hiệp định Kyoto quy định việc giảm bớt khí thải gây hiệu ứng nhà kính là nguyên nhân của tình trạng tăng nhiệt trên trái đất sẽ có đủ sự ủng hộ của quốc tế để trở thành có hiệu lực nếu được Nga phê chuẩn.

Liên Hiệp Âu Châu đã thúc đẩy Nga ủng hộ đối với một số vấn đề, trong đó có các vấn đề giá năng lượng và phê chuẩn Hiệp định Kyoto.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG