Đường dẫn truy cập

Một vụ tấn công bằng tên lửa bắn đi từ trực thăng của Israel giết chết 4 người Palestine trong trại tỵ nạn Rafah. - 2004-05-13


Một vụ tấn công bằng tên lửa bắn đi từ trực thăng của Israel đã hạ sát ít nhất 4 người Palestine trong trại tỵ nạn Rafah ở dải Gaza thuộc miền nam. Vụ tấn công sáng hôm thứ Năm diễn ra trong vòng vài giờ sau khi 5 binh sỹ Israel đã bị hạ sát khi xe thiết giáp của họ bị đánh bom trong cùng 1 khu vực. Hôm thứ Ba, 6 binh sỹ Israel thiệt mạng khi chiếc xe chở họ bị nổ tung vì một quả bom gài bên đường. Nhóm Hồi giáo tranh đấu Jihad lên tiếng nhận là thủ phạm vụ đánh bom hôm thứ Tư gần biên giới Ai Cập.

Cũng hôm thứ Tư, ít nhất 4 người Palestine đã bị hạ sát trong vụ bạo động tại Gaza City. Những cái chết này xảy ra trong một vụ đụng độ với các binh sỹ Israel cố gắng tìm cách thu hồi thi hài của 6 binh sỹ Israel thiệt mạng trong một vụ tấn công của nguời Palestine hôm thứ Ba.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG