Đường dẫn truy cập

California State University dự tính treo cờ cộng sản Việt Nam trong các buổi lễ tốt nghiệp. - 2004-05-07


Các nhà hoạt động và sinh viên cho biết họ sẽ phản đối việc một đại học ở Hoa kỳ dự tính sẽ treo cờ cộng sản Việt Nam trong các buổi lễ tốt nghiệp.

Trường California State University ở thành phố Fullerton cho biết họ dự tính sẽ cho treo cờ của cộng sản Việt Nam và 79 nước khác trong buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức trong tháng này để vinh danh đất nước quê hương của các sinh viên.

Tuy nhiên một số sinh viên và các nhà hoạt động Việt Nam cho biết việc nhà trường treo cờ cộng sản Việt Nam là thiếu đạo đức và yêu cầu nhà trường cho treo cờ của nước Việt Nam cộng hòa trước kia bên cạnh là cờ của nước Việt Nambây giờ trong lễ tốt nghiệp.

Nhật báo Los Angeles loan tin một số sinh viên có thể sẽ bỏ không tham dự lễ tốt nghiệp nếu cờ của miền nam trước kia không được treo trong dịp này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG