Đường dẫn truy cập

Các cựu giới chức ngoại giao Hoa kỳ lo ngại về chính sách đối với Trung đông. - 2004-05-04


Một nhóm cựu giới chức ngoại giao Hoa Kỳ đã viết một lá thư ngỏ cho Tổng Thống Bush, bày tỏ lo ngại sâu sắc về chính sách về vùng Trung Đôngc chính phủ của ông. Ít nhất cũng có 60 cựu giới chức ngoại giao đẫ ký vào lá thư vừa kể. Trong lá thư này, các cựu giới chức ngoại giao vừa kể phản đối việc chính phủ Bush công khai ủng hộ cho kế hoạch và hành động của Thủ Tướng Israel Ariel Sharon.

Nhóm vừa kể cũng tố cáo Tổng Thống là loại bỏ việc thương lượng với các nhà lãnh đạo Palestine, và nói rằng điều này chứng tỏ Hoa Kỳ không phải là một nước đối tác hòa bình công chính. Các cựu giới chức ngoại giao vừa kể nói rằng những hành động này đã làm Hoa Kỳ mất đi uy tín cùng bạn hữu và đã đặt các công dân Mỹ ở nước ngoài vào trong tình trạng nguy hiểm.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG