Đường dẫn truy cập

Lực lượng an ninh Syria đụng độ với những kẻ lạ mặt vũ trang tại Damascus. - 2004-04-28


Các lực lượng an ninh Syria đã đụng độ với những kẻ lạ mặt vũ trang tại Damascus sau khi xảy ra những vụ nổ làm rung chuyển thành phố.

Một bản tin ngắn được đài truyền hình Syria loan tải nói rằng các lực lượng an ninh đã làm chủ được tình hình sau khi một nhóm mà bản tin gọi là quân khủng bố đã nổ súng vào chiều thứ Ba trong khu vực Mazza ở thủ đô.

Tin cho hay có từ 1 đến 3 kẻ vũ trang đã bị hạ sát trong vụ giao tranh. Khu vực này của thủ đô là nơi đặt sứ quán của Anh Quốc và Iran và cũng là nơi có tư dinh của đại sứ hai quốc gia này. Các văn phòng của LHQ cũng được đặt tại ở đây.

Bộ ngoại giao Anh Quốc đã xác nhận tin về vụ nổ và vụ giao tranh, nói rằng ít nhất một phần của vụ giao tranh diễn ra ở gần tư gia của đại sứ Anh và Iran.

Nhưng một phát ngôn viên cho biết không có nhân viên sứ quán nào của Anh Quốc bị thương và trụ sở sứ quán cũng không bị hư hại.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG