Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush: Cần phải hủy bỏ thuế và cắt giảm luật lệ có liên quan đến việc truy cập Internet. - 2004-04-27


Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush nói rằng cần phải hủy bỏ thuế và cắt giảm luật lệ có liên quan đến việc truy cập Internet để trong vòng 3 năm nữa, gia đình người Mỹ nào cũng có cơ hội sử dụng Internet với đường truyền cao tốc.

Lên tiếng tại một buổi đại hội ở bang Minnesota hôm thứ Hai, ông Bush than phiền là Hoa Kỳ vẫn còn đứng thứ 10 trong số các quốc gia đã công nghiệp nghiệp hóa, về mặt truy cập Internet với băng thông rộng.

Ông nói rằng cần phải để cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet được cài đặt đường ống truyền dẫn số liệu trên đất của liên bang. VÀ Quốc Hội cần ra luật cấm đánh thuế đối với Internet.

Đối thủ bầu cử của Tổng Thống Bush, là Nghị Sĩ John Kerry đã chỉ trích các đề xuất này. Ông Kerry nói rằng Tổng Thống Bush đã không cung cấp nguồn lực đầy đủ để xây dựng những đường dây Internet tại các vùng thôn quê.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG