Đường dẫn truy cập

Danh thủ bóng đá Diego Maradona vẫn nằm trong phòng cấp cứu. - 2004-04-22


Danh thủ bóng đá Diego Maradona của Argentina vẫn còn nằm trong phòng cấp cứu và phải thở bằng máy, sau khi nhập viện cách nay 3 hôm vì bệnh phổi và tim.

Thông báo của bệnh viện ở Buenos Aires nói rằng Maradona vẫn còn được cho ngủ yên để ổn định chức năng tim mạch. Anh cũng được dùng thuốc kháng sinh để trị phổi bị nhiễm trùng.

Bên ngoài bệnh viện, hàng trăm fan của anh đã thức suốt đêm, đốt nến, ca hát, cầu nguyện, và trương những bích chương có hình ảnh của anh vào thời kỳ anh còn đầy đủ phong độ.

Năm nay 43 tuổi, Maradona đã về hưu cách nay 7 năm, Trong 20 năm nhồi bóng, Maradona đã giúp Argentina đoạt giải vô địch bóng đá năm 1986 và vào chung kết, năm 1990.

Vào năm 2000, Liên Đoàn Bóng Đá Thế Giới đã chọn Maradona là danh thủ bóng đá giỏi nhất của thế giới, đứng cạnh danh thủ Pêlê của Brazil.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG