Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng An Ninh Quốc Nội Hoa Kỳ: Không có tin tình báo nào cho biết có bất kỳ nguy cơ khủng bố cụ thể nào. - 2004-04-20


Ông Tom Ridge, Bộ Trưởng An Ninh Quốc Nội của Hoa Kỳ nói rằng ông đang thành lập một lực lượng đặc nhiệm để cải tiến an ninh trong những dịp lễ hội có nhiều người tham dự.

Lên tiếng tại thành phố Las Vegas hôm thứ Hai, ông Ridge nói rằng các dịp lễ có đông người tụ tập là những cơ hội tốt cho bọn khủng bố, do đó cần có những biện pháp an ninh chủ động tại các dịp này.

Vào tháng 5, sẽ có lễ khánh thành đài tưởng niệm quân nhân hy sinh trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ Hai tại thủ đô Washington. Và vào tháng 6, sẽ có hội nghị thượng đỉnh các nước G8 tại bang Georgia.

Bộ Trưởng Ridge nói rằng Lực lượng đặc nhiệm sẽ chú ý đến đường sắt, đường hàng không, theo dõi các chuyến hàng chở những chất liệu nguy hiểm, bảo vệ các cơ sở hóa chất và các nhà máy điện.

Ông nói thêm rằng hiện giờ không có tin tình báo nào cho biết có bất kỳ nguy cơ khủng bố cụ thể nào.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG