Đường dẫn truy cập

Danh cầu Maradona nhập viện. - 2004-04-19


Cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Argentina, Diego Maradona đang điều trị ở phòng cấp cứu tại một bệnh viện của Buenos Aires vì các vấn đề tim mạch và huyết áp.

Maradona năm nay 43 tuổi đã được vào bệnh viện Suizo-Argentina hồi hôm qua sau khi theo dõi trận đấu của câu lạc bộ cũ của anh trong liên đoàn bóng đá Argentina.

Một thông cáo của bệnh viện cho biết danh thủ bóng đá bị cao huyết áp và có vấn đề về tim mạch. Thông cáo cho biết thêm là Maradona đang phải thở bằng máy. Chưa rõ các chi tiết khác.

Trước đó nhập viện, Maradona đã xem đội banh cũ của mình là đội Boca Juniors đá thắng đội Nueva Chicago với tỷ số 2-0 ở sân La Bombonera. Maradona đã từng có các vấn đề về ma tuý và sức khỏe và đã giải nghệ từ năm 1997.

Trong 20 năm đá bóng, Maradona đã đoạt các danh hiệu của Ý và Achentina và đã giúp đội tuyển Argentina đoạt World Cup năm 1986, và đoạt giải nhì năm 1990. Năm 2000, cùng với Pele, Maradona đã được FIFA chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của nền bóng đá từ trước đến nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG