Đường dẫn truy cập

Một người đàn ông quốc tịch Bosnia Herzegovina bị truy nã vì liên hệ đến các vụ đánh bom Madrid ra nạp mình cho cảnh sát. - 2004-04-17


Một người đàn ông mang quốc tịch Bosnia Herzegovina bị truy nã vì có liên hệ đến các vụ đánh bom các chuyến xe lửa ở Madrid hôm 11 tháng 3 vừa qua đã ra nạp mình cho cảnh sát Tây Ban Nha.

Ông Sanel Sjekirica đã đáp máy bay từ Thụy Điển tới Tây Ban Nha hồi tối hôm qua và đã được cảnh sát Tây ban Nha tiếp nhận tại phi trường Madrid. Ông Sjekivica nói rằng có một thời gian ngắn ông đã ở chung một căn hộ với một trong những người bị bắt vì liên quan đến các vụ đánh bom vừa nói nhưng ông không dính líu gì đến các vụ khủng bố đó. Một thẩm-phán Tây Ban Nha đã ra lệnh trả lại tự do cho 6 người Ma Rốc sau khi thấy họ không có liên hệ đến các vụ tấn công ở Madrid đã khiến cho 191 người thiệt mạng.

Nhà chức trách hiện nay đang câu lưu 21 người bị nghi có liên quan tới vụ đánh bom vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG