Đường dẫn truy cập

Air France chính thức khai trương dịch vụ bay thẳng giữa Pháp và Việt Nam. - 2004-04-16


Trong bản tin đánh đi từ Hà Nội hôm thứ Sáu, hãng thông tấn Pháp cho biết hãng máy bay Air France đã chính thức khai trương dịch vụ bay thẳng giữa Pháp và Việt Nam, và trở thành hãng hàng không Tây phương đầu tiên thực hiện những chuyến bay trực tiếp đến Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chiếc Airbus A340-300 của Air France đã cất cánh từ Paris hôm thứ năm và đáp xuống phi trường Nội Bài hôm thứ Sáu, với số giờ bay được rút ngắn 2 tiếng rưỡi đồng hồ so với những chuyến bay phải ghé lại Bangkok đã được thực hiện lâu nay.

Trong số những hành khách trên chuyến bay đặc biệt này có Chủ tịch ban quản trị Air France và Bộ trưởng bộ Giao thông Pháp. Dịch vụ mới của Air France được thực hiện dựa theo một thỏa thuận bán vé chung cờ hiệu được ký kết hôm 20 tháng 2 giữa Vietnam Airlines và Air France.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG