Đường dẫn truy cập

Bộ Ngoại giao Việt Nam: Sinh hoạt trên vùng Tây Nguyên đã trở lại bình thường. - 2004-04-14


Hai Thông Tấn Xã AP và AFP còn cho biết là theo Human Rights Watch, từ hôm cuối tuần tới nay, hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm, người sắc dân thiểu số đã bị mất tích, một số có thể đã bị bắt, một số khác phải trốn tránh, không dám quay về làng vì sợ bị bắt giữ.

Thông Tấn Xã AFP cho hay dù hôm thứ Tư, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam nói rằng mọi sinh hoạt trên vùng Tây Nguyên đã bình thường trở lại, song Bộ ngoại giao vẫn chưa cho phép thông tín viên của AFP lên vùng này.

Các cơ quan thông tấn của nhà nước Việt Nam loan tin Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng lên viếng thăm vùng Tây Nguyên hôm thứ Ba và hối thúc các nhà lãnh đạo tại địa phương cung cấp nhà cửa, ruộng nương cho người sắc dân thiểu số để duy trì ổn định chính trị và an toàn xã hội.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG