Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush sẽ mở một cuộc họp báo để trả lời những câu hỏi liên quan đến Iraq và các nỗ lực chống khủng bố của Mỹ. - 2004-04-13


Hôm nay, tổng thống Bush sẽ mở một cuộc họp báo hiếm thấy để trả lời những câu hỏi liên quan đến tình hình Iraq và về các nỗ lực của chính phủ Mỹ trong công cuộc chống khủng bố trước ngày xảy ra các vụ tấn công hôm 11 tháng 9 năm 2001.

Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc cho hay, tổng thống Bush sẽ phân phát một bản tuyên bố về Iraq trước khi trả lời câu hỏi của các phóng viên.

Một phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc nói rằng tổng thống Bush muốn cho nhân dân Mỹ biết những thông tin mới nhất về các diễn biến tại Iraq và về các kế hoạch trong tương lai.

Tổng thống Bush, chắc chắn, sẽ được hỏi về việc bạo động gia tăng tại Iraq hồi gần đây, và ông cũng sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến ủy ban điều tra độc lập điều tra về các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 tại Hoa Kỳ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG