Đường dẫn truy cập

Công ty Thanh Bình sẽ bồi thường 100 triệu đồng cho người tiêu dùng nếu mắc bệnh cúm gia cầm sau khi dùng thịt gà của công ty. - 2004-04-12


Công ty Thanh Bình đã mua bảo hiểm cho người tiêu dùng nào mắc bệnh cúm gia cầm sau khi dùng thịt gà của công ty.

Phát ngôn viên công ty Thanh Bình, một công ty chuyên bán gà để nuôi, và các mặt hàng thịt gà, cho biết bà con của những người chết vì cúm gia cầm, do ăn thịt gà của công ty, sẽ được bồi thường 100 triệu đồng. Những người chỉ mắc bệnh cũng được bồi thường, không rõ bao nhiêu.

Còn những người nuôi gà nào mua gà con của công ty Thanh Bình, sau này khi gà lớn lên, đem bán lại cho công ty cũng được bồi thường nếu gà mắc bệnh.

Phát ngôn viên công ty Thanh Bình nói rằng nhờ cách mua lại gà của các trại nuôi gà, trước khi bán thẳng cho người tiêu dùng, công ty có thể kiểm soát tình hình của đàn gà khi thấy có triệu chứng bệnh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG