Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush cử hành lễ Phục Sinh với gia đình các binh sĩ thiệt mạng tại Iraq. - 2004-04-12


Và vào hôm nay vào ngày lễ Phục Sinh, tổng thống Bush đã cử hành lễ này với gia đình các binh sỹ thiệt mạng tại Iraq, trong lúc ông phải đối phó với mối lo ngại ngày càng gia tăng về tình hình chính trị và quân sự tại Iraq.

Tổng thống bush đã dự lễ cầu nguyện tại căn cứ bộ binh tại Fort Hood, bang Texas. Khi rời buổi lễ vào sáng ngày lễ phục sinh, tổng thống đã có một cuộc gặp gỡ ngắn với báo chí.

Tổng thống nói rằng ông đã quì gối cầu nguyện và cảm tạ ơn trên hãy bảo vệ cho các binh sỹ của Hoa Kỳ ở hải ngoại, các binh sỹ trong liên minh và người dân Iraq vô tội, những người đã chịu thống khổ vì tay những kẻ giết người điên cuồng muốn làm lung lay ý chí của Hoa Kỳ.

Ông cũng thăm các thương binh Hoa Kỳ từ Iraq trở về. Chuyến viếng thăm này diễn ra giữa lúc một cuộc thăm dò công luận mới cho thấy mức độ dân chúng ủng hộ cho tổng thống đã sụt giảm xuống còn 44%.

Hôm thứ Bảy, tổng thống Bush nói rằng sứ mạng Hoa Kỳ đang thực hiện tại Iraq dang đi đúng hướng. Ông cũng bác bỏ những lời kêu gọi hoãn thời hạn giao lại quyền chính trị cho Iraq vào ngày 30 tháng Sáu.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG