Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Israel hạ sát 3 phần tử tranh đấu Palestine tìm cách xâm nhập một khu định cư Do Thái trong dải Gaza. - 2004-04-12


Các giới chức quân đội Israel nói rằng các binh sĩ của họ đã hạ sát 3 phần tử tranh đấu Palestine đang tìm cách xâm nhập một khu định cư Do Thái trong dải Gaza.

Các binh sĩ đã chạm súng với nhiều phần tử tranh đấu sau khi những người Palestine vừa kể bị phát hiện vào trước khi trời sáng ngày hôm nay trong một nhà kiếng trồng cây ở mé ngoài khu định cư Nazarim được bảo vệ an ninh hùng hậu. Không có người Israel nào bị thương.

Các tổ chức tranh đấu Hamas, Islamic Jihad, và Binh đoàn Tử Đạo al-Aqsa đã cùng nhận trách nhiệm chung trong cuộc tấn công vào khu định cư vừa kể.

Trong những tháng mới đây, các tổ chức tranh đấu Palestine này càng ngày càng gia tăng hợp tác với nhau trong việc thực hiện các các cuộc tấn công nhắm vào người Israel.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG