Đường dẫn truy cập

Tìm thấy thi hài của nghi can khủng bố thứ 5 trong vụ nổ bom bên ngoài thủ đô Madrid. - 2004-04-05


Cảnh sát tại Madrid nói rằng họ đã tìm thấy thi hài của nghi can khủng bố thứ 5 chết trong vụ nổ bom tại một khu chung cư ở bên ngoài thủ đô Madrid hôm thứ Bảy.

Bốn người khác cũng đã chết trong vụ nổ bom, kể cả người bị coi là kẻ chủ mưu vụ nổ bom tại các chuyến xe lửa tại thủ đô Madrid hôm 11 tháng 3. Năm người này đã chết khi họ cho nổ một quả bom trong căn chung cư của họ, lúc đó đã bị cảnh sát vậy kín.

Một cảnh sát viên đã thiệt mạng. Bộ trưởng nội vụ Tây Ban Nha cho hay tiểu tổ khủng bố đứng sau vụ nổ bom các chuyến xe lửa dường như đã mưu toan mở thêm các vụ tấn công khủng bố khác trước khi chúng tự sát.

Ông qui lỗi cho một nhóm được coi là có liên hệ với al-Qaida là thủ phạm vụ đặt bom cho nổ các chuyến xe lửa hôm 11 tháng 3 tại Madrid. 11 người bị tình nghi dính líu đến các vụ nổ bom này hiện đang bị giam giữ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG