Đường dẫn truy cập

Bóng đá thân hữu: Hoa Kỳ thắng Ba Lan 1-0. - 2004-04-05


Trong trận thân hữu hôm thứ Tư 30 tháng 3 để chuẩn bị cho các trận vòng loại Cúp Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2006, Hoa Kỳ đã thắng Ba Lan 1-0 trên sân của thành phố Plock ở Ba Lan.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu do công của Damacus Beasley diễn ra ở phút 26. Trong trận gặp gỡ lần đây nhất, Hoa Kỳ thua Ba Lan 1-3 ở vòng loại đầu của Cúp Vô Địch Thế Giới năm 2002.

Vì e ngại khủng bố, cảnh sát Ba Lan đã gia tăng công tác bảo vệ an ninh cho trận đấu. Hoa Kỳ đưa ra một đội tuyển tương đối mạnh với 7 đấu thủ hiện đang khoác áo cho các đội nhà nghề tại Âu Châu.

Một vài trận thân hữu khác cũng với mục đích chuẩn bị cho vòng loại Cúp Vô Địch Thế Giới 2006 đã diễn ra trong cùng ngày với kết quả là Ireland hạ Cộng Hòa Chếch 2-1, Thụy Điển hơn Anh 1-0, Đức hạ Belgium 3-0, Hy Lạp thắng Thụy Sỹ 1-0 và Hà Lan thủ hòa 0-0 với Pháp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG