Đường dẫn truy cập

Phát ngôn viên bộ ngoại giao Iran: Không có các địa điểm hạt nhân nào tại Iran mà Cơ Quan Nguyên Tử Năng Quốc Tế không biết đến. - 2004-04-04


Một lần nữa, trước áp lực phải chứng minh nước mình không có mưu toan chế tạo vũ khí nguyên tử, Iran lại nhấn mạnh rằng họ không che giấu các bí mật hạt nhân đối với các thanh sát viên Liên Hiệp Quốc.

Tại một cuộc họp báo ngày hôm nay ở Tehran, một phát ngôn viên bộ ngoại giao Iran nói rằng không có các địa điểm hạt nhân tại Iran nào mà Cơ Quan Nguyên Tử Năng Quốc Tế không biết đến.

Các nhận định vừa kể được đưa ra trước chuyến viếng thăm quan trọng của người cầm đầu Cơ Quan này, ông Mohammed ElBaradei.

Iran đang ngày càng bị áp lực của quốc tế về chương trình hạt nhân của họ. Hoa Kỳ đã lên án Iran là bí mật tìm cách khai triển các vũ khí hạt nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG