Đường dẫn truy cập

Các nhà ngoại giao Mỹ, Nam Triều Tiên và Nhật sẽ mở cuộc họp tại San Francisco về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng. - 2004-04-02


Các nhà ngoại giao Mỹ, Nam Triều Tiên và Nhật Bản sẽ mở cuộc họp tại thành phố San Francisco của Hoa Kỳ vào tuần tới về chương trình hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Một phát ngôn viên của Hoa Kỳ nói rằng các cuộc họp, diễn ra vào 2 ngày 7 và 8 tháng 4, là các cuộc tham khảo không chính thức để phối hợp các quan điểm của Hoa Kỳ, Nhật Bản và Nam Triều Tiên về chương trình phát triển võ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên trước cuộc họp của một nhóm công tác của 6 nước sẽ diễn ra trong tương lai. Ngày giờ về cuộc họp của nhóm công tác chưa được ấn định.

Các cuộc thương nghị chính thức giữa 6 quốc gia về chương trình phát triển võ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên sẽ được tái tục vào khoảng cuối tháng 6 năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG