Đường dẫn truy cập

NATO chào mừng 7 thành viên mới tại đại bản doanh của liên minh ở Bỉ. - 2004-04-02


Các binh sĩ của 7 quốc gia thành viên mới của Khối Minh Ước Bắc Đại Tây Dương, NATO, đã làm lễ thượng kỳ tại đại bản doanh của liên minh ở Bỉ vào hôm nay, đánh dấu sự mở rộng lớn nhất trong lịch sử 55 năm, từ lúc liên minh thành lập đến nay.

Các Bộ Trưởng Ngoại Giao từ các quốc gia Bulgari, Estonia, Latvia, Lithuania, Rumani, Slovakia và Slovenia đã được các đối tác từ 19 thành viên khác của liên minh cùng tham gia buổi lễ, trong khi đội vệ binh danh dự trỗi lên các bài quốc thiều của nước họ.

Hôm nay, các bộ trưởng ngoại giao mở cuộc họp để thảo luận về vấn đề lực lượng an ninh của liên minh NATO ở Afghanistan cùng một số vấn đề khác, kể cả các nỗ lực cần thực hiện để cải thiện tình trạng chia rẽ về ngoại giao nảy sinh từ cuộc chiến tranh Iraq do Hoa Kỳ lãnh đạo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG