Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, tướng Phạm Văn Trà, thăm Brunei. - 2004-04-02


Tường thuật của tờ Borneo Bulletin ở Brunei, số ra ngày thứ Sáu cho biết Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, tướng Phạm Văn Trà, hôm thứ Năm đã hướng dẫn một nhóm gồm 14 sĩ quan cao cấp của Việt Nam đến thăm Đại tá Joharie Haji Matussin, tư lệnh hải quân hoàng gia Brunei.

Sau khi nghe phần giới thiệu tổng quát về lịch sử và cơ cấu tổ chức của hải quân Brunei, tướng Phạm Văn Trà và phái đoàn đã tham quan các cơ sở của hải quân hoàng gia Brunei. Người cầm đầu công tác Quốc phòng Việt Nam đã đến Brunei hôm thứ Tư để thực hiện chuyến viếng thăm và làm việc trong 4 ngày.

Theo các giới chức Quốc phòng Brunei, chuyến viếng thăm này nhằm mục đích tăng cường các mối quan hệ giữa Việt Nam và Vương quốc Brunei, đặc biệt là những mối liên hệ trong lãnh vực quốc phòng.

Đây là chuyến viếng thăm Brunei lần đầu tiên của ông Phạm Văn Trà kể từ khi ông lên giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng hồi tháng 9 năm 1997.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG