Đường dẫn truy cập

Chính phủ Bush đã không đưa các văn kiện của thời kỳ cựu Tổng Thống Clinton cho ủy ban điều tra các vụ tấn công 11 tháng 9. - 2004-04-02


Một luật sư của cựu Tổng Thống Bill Clinton nói rằng chính phủ của Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush đã không đưa ra các văn kiện liên quan đến thời kỳ của cựu Tổng Thống Clinton cho ủy ban điều tra các vụ tấn công ngày 11 tháng 9 tại Hoa Kỳ.

Ông Bruce Lindsey nói rằng Tòa Bạch Ốc chỉ giao 1/4 trong tài liệu gồm 11000 trang mà ông Clinton đề nghị với ủy ban. Theo ông Bruce thì ủy ban có thể không hiểu được toàn bộ các nổ lực chống khủng bố của chính phủ của cựu Tổng Thống Clinton.

Tòa Bạch Ốc cho biết là đã giao cho ủy ban tất cả thông tin cần thiết cho công việc của họ.

Một phát ngôn viên của ủy ban nói rằng ủy ban đang bàn thảo với Tòa Bạch Ốc để xem tài liệu nào đã được giữ lại và lý do của việc giữ lại các văn kiện này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG