Đường dẫn truy cập

Ông Hamid Karzai kêu gọi quốc tế đừng để Afghanistan trở thành nơi ẩn náu cho các phần tử khủng bố và buôn bán ma túy. - 2004-03-31


Tổng Thống Afghanistan Hamid Karzai kêu gọi cộng đồng quốc tế đừng để cho nước ông lại trở thành nơi ẩn náu an toàn cho các phần tử khủng bố và buôn bán ma túy bất hợp pháp.

Tổng Thống Karzai đã lên tiếng kêu gọi như vừa kể vào hôm nay, trong phiên khai mạc hội nghị quốc tế giữa các nước và các tổ chức cấp viện cho Afghanistan tại Berlin.

Hội nghị sẽ kéo dài trong 2 ngày. Ông nói rằng Afghanistan đang bị nguy hại nghiêm trọng vì ma túy, một vấn đề mà ông nói là quá lớn, một mình Afghanistan không thể đương đầu nổi.

Ma túy là một trong số các vấn đề an ninh và chính trị được mang ra thảo luận trong cuộc hội nghị, với sự tham dự của các bộ trưởng ngoại giao và giới chức cao cấp từ hơn 60 quốc gia và tổ chức cấp viện.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG