Đường dẫn truy cập

Tuần hành ở Pakistan kêu gọi chấm dứt các cuộc hành quân gần biên giới Afghanistan. - 2004-03-26


Hằng trăm nhà hoạt động Hồi giáo đã tổ chức các cuộc tuần hành khắp nơi ở Pakistan kêu gọi chấm dứt cuộc hành quân gần biên giới Afghanistan để bắt những nghi can thuộc tổ chức al-Qaida và những đồng minh của họ tại địa phương.

Các cuộc phản đối do một liên minh các đảng Hồi Giáo tổ chức tố cáo tổng thống Musharraf đem sinh mạng của người Hồi giáo ra đáp ứng quyền lợi của Hoa Kỳ.

Trong khi đó chính phủ Pakistan cho hay họ đang kiểm chứng tính cách xác thực của cuốn băng ghi âm lời kêu gọi lật đổ chính phủ của tổng thống Pakistan Musharraf, được cho là giọng nói của nhân vật số 2 trong mạng lưới khủng bố al-Qaida.

Người nói trong cuốn băng lên án ông Musharraf hợp tác với Hoa Kỳ và kêu gọi các binh sĩ Pakistan đừng tuân theo lệnh của ông Musharraf.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG