Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush nói nếu biết trước những cuộc tấn công 11 tháng 9 thì ông đã sử dụng mọi phương tiện sẵn có để ngăn chận. - 2004-03-26


Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush nói rằng nếu ông biết trước những cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 thì ông đã sử dụng mọi phương tiện sẵn có để ngăn chận.

Cũng theo lời Tổng Thống Bush hôm thứ Năm thì nếu ông biết được bọn khủng bố sẽ cướp đoạt phi cơ và tấn công vào các tòa cao ốc thì ông đã dùng mọi phương tiện, tài nguyên và sức mạnh của chính phủ Hoa Kỳ để bảo vệ đất nước.

Trước đó Tòa Bạch Ốc đã bác bỏ những lời khai chứng của một cựu giới chức chống khủng bố, ông Richad Clake, nói rằng chính phủ của Tổng Thống Bush đã không xem khủng bố như là một đe dọa khẩn cấp, trước khi xảy ra những cuộc tấn công ngày 11 tháng 9.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG