Đường dẫn truy cập

Chủ tịch Việt Nam Trần Đức Lương đến Islamabad. - 2004-03-24


Tháp tùng ông Lương có các bộ trưởng ngoại giao, thương mại, khoa học công nghệ cùng các quan chức cao cấp và rất nhiều doanh nhân đại diện nhiều khu vực kinh tế.

Trong thời gian ở Islamabad, ông Lương sẽ mở các cuộc hội đàm với tổng thống Pervez Musharraf và thủ tướng Mir Zafarullah Khan Jamali. Ông cũng sẽ hội kiến chủ tịch thượng viện, chủ tịch hạ viện và bộ trưởng tài chính của Pakistan.

Liên đoàn các phòng thương mại và văn phòng phát triển công nghệ và xuất khẩu của Pakistan cũng phối hợp tổ chức một chương trình đặc biệt tại Islamabad và Karachi dành cho các doanh nhân Việt Nam, trong đó có cuộc họp đầu tiên của Diễn Đàn Kinh Doanh Pakistan-Việt Nam.

Quan hệ giữa Pakistan và Việt Nam đã tiếp tục được thắt chặt sau chuyến viếng thăm Hà Nội của tướng Musharraf vào tháng 5 năm 2001.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG