Đường dẫn truy cập

Ba nghệ sỹ Hoa Kỳ sẽ biểu diễn chương trình ca nhạc với các tác phẩm thuộc thể loại nhạc kịch Broadway tại Nhạc viện Hà Nội. - 2004-03-24


Vào ngày thứ Sáu, 26 tháng 3, ba nghệ sỹ Hoa Kỳ sẽ biểu diễn chương trình ca nhạc với các tác phẩm thuộc thể loại nhạc kịch Broadway tại Nhạc viện Hà Nội.

Ba người này gồm có: ca sỹ giọng nam trung Ira Spaulding, ca sỹ giọng nữ cao Jacquelyn Culpepper, và nghệ sỹ dương cầm John Ferguson. Bảo trợ cho buổi ca nhạc này là Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội, Bộ Văn hoá và Thông tin Việt Nam, và Nhạc viện Hà Nội.

Các nghệ sỹ Mỹ sẽ trình diễn các tác phẩm âm nhạc Broadway rất quen thuộc với công chúng Mỹ và nhiều nước, trong đó có trích đoạn của các vở ca nhạc kịch West Side Story hoặc Porgy and Bess.

Vé xem buổi hoà nhạc được phát miễn phí tại Đại sứ quán Mỹ. Muốn có vé xin quý vị liên lạc với chị Hiền tại số (04) 831-4580, máy lẻ 113, trước 5 giờ chiều ngày thứ Năm, 25 tháng 3.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG